สินค้ามาใหม่

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. sE Electronics - V7 X

  รหัสสินค้า : SE V7-X

  V7 X เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิกที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทั้งในสตูดิโอและบนเวที ตัวอลูมิเนียมขดลวดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และการออกแบบที่ใหม่เอี่ยมซึ่งได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับการเสริมแรงและการบันทึกด้วยคลื่นความถี่เต็มรูปแบบ พร้อมด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของรายละเอียดและความลึกต่ำสุดที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องดนตรีทุกประเภท และอื่นๆอีกมากมาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 2. Tascam : US-2X2

  รหัสสินค้า : US-2x2

  Audio Interface รุ่น US-2x2 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะรูปทรงที่แข็งแรงทาน feature ที่ครบครันกับการใช้งาน และจุดเด่นเลยคือ เทคโนโลยี ultra HDDA mic preamp ที่จะให้เสียงที่สะอาดและเสียง noise ที่เงียบที่สุด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 3. sE Electronics - V7

  รหัสสินค้า : SE V7

  V7 เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิกที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทั้งในสตูดิโอและบนเวที ตัวอลูมิเนียมขดลวดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และการออกแบบที่ใหม่เอี่ยมซึ่งได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับการเสริมแรงและการบันทึกด้วยคลื่นความถี่เต็มรูปแบบ พร้อมด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของรายละเอียดและความลึกต่ำสุดที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องดนตรีทุกประเภท และอื่นๆอีกมากมาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 4. ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ - Behringer B-2 PRO Gold-Sputtered Large Dual-Diaphragm Studio Condenser Microphone

  รหัสสินค้า : B2-PRO
  Behringer B-2 PRO Gold-Sputtered Large Dual-Diaphragm Studio Condenser Microphone ไมค์โครโฟนสำหรับห้องบันทึกเสียงแบบ 2 Diaphragm ไมค์โครโฟนบันทึกเสียงแบบ Dual-Diaphragm Studio Condenser Microphone ใช้วัสดุจากทองเป็นส่วนประกอบ ออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงาน Studio, Live, หรือบันทึกเสียงเครื่องดนตรี Acoustic ช่องสัญญาณแบบ Gold-Plated 3-Pin XLR output ที่ให้สัญญาณที่คมชัดและคุณภาพสูง ออกแบบและควบคุมการผลิตจาก BEHRINGER Germany

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 7,200 บาท

  ราคาพิเศษ: 6,400 บาท

 5. ลำโพงมอนิเตอร์ Behringer NEKKST K5 Audiophile Bi-Amped 5" Studio Monitors

  รหัสสินค้า : NEKKST-K5
  Behringer NEKKST K5 Audiophile Bi-Amped 5" Studio Monitors Audiophile Bi-Amped 5" Studio Monitor with Advanced Waveguide Technology ลำโพงมอนิเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด ระดับคุณภาพจาก BEHRINGER รุ่น NEKKST K5 ถูกออกแบบโดยเจ้าของBrand ชื่อดังอย่าง KRK หรือ Keith R. Klawitter เหมาะสำหรับห้องบันทึกเสียง มีดอกลำโพงขนาด Woofer 5" และ Tweeter 1" และ มีกำลังขับ 100W. ให้คุณได้เป็นมืออาชีพ ในราคาเบาๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 18,000 บาท

  ราคาพิเศษ: 15,900 บาท

 6. ลำโพงมอนิเตอร์ BEHRINGER NEKKST K6 ACTIVE STUDIO MONITOR

  รหัสสินค้า : NEKKST-K6
  ลำโพงสตูดิโอ BEHRINGER NEKKST K6 ACTIVE STUDIO MONITOR Audiophile Bi-Amped 6" Studio Monitor with Advanced Waveguide Technology NEKKST K6 เป็นลำโพง Studio Monitor 150 Watt ประสิทธิภาพระดับ World Class โดยการร่วมกันระหว่าง BEHRINGER กับ หัวหน้า Designer และผู้สร้าง KRK - Keith R. Klawitter ออกแบบมาเพื่อให้สามารถได้ยินทุกย่านเสียง โดยภายในตัวลำโพง มีส่วนประกอบแบ่งเป็น 6" Glass Fiber Woofer และ 1" Slik Dome Tweeter. K6 มีย่านเสียงที่ย่านเบสที่ถูกพัฒนามากขึ้น เพื่อให้ได้เสียง Bass ที่ลึก แน่น และชัดขึ้น ร่วมทั้งย่าน High ที่มีความละเอียดสูง ลำโพงตัวนี้ ก็สามารถมอบเสียงนั้นให้กับคุณ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 20,000 บาท

  ราคาพิเศษ: 18,000 บาท

 7. ลำโพงมอนิเตอร์ BEHRINGER NEKKST K8 BI-AMPED ACTIVE MONITOR 8″

  รหัสสินค้า : NEKKST-K8
  ลำโพงมอนิเตอร์ BEHRINGER NEKKST K8 BI-AMPED ACTIVE MONITOR 8″ Audiophile Bi-Amped 8" Studio Monitor with Advanced Waveguide Technology NEKKST K8 เป็นลำโพง Studio Monitor 150 Watt ประสิทธิภาพระดับ World Class โดยการร่วมกันระหว่าง BEHRINGER กับ หัวหน้า Designer และผู้สร้าง KRK - Keith R. Klawitter ออกแบบมาเพื่อให้สามารถได้ยินทุกย่านเสียง โดยภายในตัวลำโพง มีส่วนประกอบแบ่งเป็น 8" Glass Fiber Woofer และ 1" Slik Dome Tweeter. K8 มีย่านเสียงที่ย่านเบสที่ถูกพัฒนามากขึ้น เพื่อให้ได้เสียง Bass ที่ลึก แน่น และชัดขึ้น ร่วมทั้งย่าน High ที่มีความละเอียดสูง ลำโพงตัวนี้ ก็สามารถมอบเสียงนั้นให้กับคุณ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 22,000 บาท

  ราคาพิเศษ: 19,400 บาท

 8. ลำโพงสตูดิโอ ซับวูฟเฟอร์ Behringer NEKKST K10S

  รหัสสินค้า : NEKKST-K10S
  ลำโพงสตูดิโอ ซับวูฟเฟอร์ Behringer NEKKST K10S Audiophile 10" Studio Subwoofer with High Excursion Woofer The 300-Watt NEKKST K10S Studio Subwoofer’s unparalleled, world-class performance is the result of a major collaboration between BEHRINGER audio engineers and loudspeaker master-designer/founder of KRK – Keith R. Klawitter. This incredible audiophile-grade subwoofer is ideal for all critical listening environments thanks to the custom-engineered bridge-mode amplifier that drives the 10" glass-fiber woofer for rich, deep and tight bass. K10S’ front-firing port was designed for the ultimate in low-frequency extension – without the typical boundary coupling and port turbulence found in competing systems.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 15,500 บาท

  ราคาพิเศษ: 13,200 บาท

 9. B144X กระเป๋าจักรยานกึ่ง HARD CASE พร้อมล้อ

  รหัสสินค้า : B144X
  B144X กระเป๋าจักรยานกึ่ง Hard Case พร้อมล้อคือกระเป๋าใส่จักรยานสำหรับขึ้นเครื่องบินที่ดีที่สุดจากวินสิตา กระเป๋าออกแบบมาสำหรับนักปั่นจักรยานเสือหมอบ โดยได้มีแผ่นกันกระแทกในส่วนที่อ่อนแอ เช่น แฮนด์ ขาจาน ตีนผี และ ตะเกียบหน้า นอกจากนี้ ยังมีช่องใส่หมวกกันน็อคและรองเท้าเพื่อการจัดกระเป๋าที่ง่ายขึ้น B144X เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการขึ้นเครื่องบิน เพราะด้วยความเบาและการป้องกันที่ดีของกระเป๋า ส่วนล้อ 2 ล้อตรงก้นกระเป๋าสามารถถอดได้เพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่งทางอากาศ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 10. กีต้าร์โปร่ง ไฟฟ้า SHARK รุ่น SK08-CS

  รหัสสินค้า : SK08-CS

  SHARKรุ่น SK08-CS F/presysblend

  กีตาร์โปร่ง ไฟฟ้า SHARK รุ่น SK08-CS ด้วยพลังเสียงจากไม้หน้าแท้ Top Solid Sitka EQ เป็นของ Fishman ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมในการผลิต EQ ของกีต้าร์ ทรง Dreadnought และ Dreadnought Cataway ให้เสียงที่ครบ และกว้างในทุกมิติเสียง ทำให้เข้าได้กับทุกสไตล์การเล่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 13,590 บาท

  ราคาพิเศษ: 5,990 บาท

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
expand_less