เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ 108PLAZA

108PLAZA คือ ตลาดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ที่เน้นการจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีความเฉพาะตัว อินเทรนด์ นำสมัยเป็นหลัก (Niche Market) ซึ่งการทำการตลาดนั้นจะเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการในตัวสินค้าที่หลากหลายและมีความแตกต่าง แต่มีความทันสมัย อินเทรนด์ นอกจากนี้เราจะให้บริการในการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าด้วยความรวดเร็วและช่องทางที่หลากหลายเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ซื้อ ตามนิยามของเรา
“108 PLAZA - More than your style”

นอกจากนี้เราจะหาสินค้าที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อเสนอขายให้กับผู้ซื้อได้เลือกสรรกันให้หลากหลายและเน้นคุณภาพของสินค้าและคุณภาพของผู้ขายสินค้าเป็นหลัก และ การบริการที่รวดเร็ว และ สะดวกสบายของผู้บริโภคและลูกค้าของเรา

วิสัยทัศน์

“108PLAZA ผู้นำตลาดออนไลน์ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมที่นำสมัยพร้อมบริการที่เป็นเลิศ”

พันธกิจ

เรามุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าที่มีความอินเทรนด์ มีความนำสมัย สวยงาม และ ที่สำคัญคือการเน้นคุณภาพของสินค้าเป็นหลักทุกขั้นตอนในการค้นหาสินค้าที่มีคุณภาพและความนำสมัยเพื่อนำเสนอผู้บริโภคให้มากที่สุด ดังสโลแกนของเรา “More than your style” เราจะเป็นผู้นำในการจำหน่ายสินค้าสุดอินเทรนด์ของในประเทศไทย

เรามุ่งเน้นการให้บริการที่เป็นเลิศ มีความรวดเร็วได้มาตรฐานเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถเลือกซื้อสินค้าของเราได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์ www.108plaza.com และ ผ่าน Mobile Application ทุกเพลทฟอร์ม

expand_less